Nhat Phu Thai Company Limited Member of NPT GROUP

Bã mía có thể dùng làm nhiên liệu lò đốt, làm bột giấy, ép thành ván dùng trong kiến trúc, cao hơn là nguyên liệu cho ngành sợi tổng hợp, lên men để làm thức ăn chăn nuôi bò sữa. Do hàm lượng chất sơ cao cho nên bã mía có thể thay thế các loại nguyên liệu thô khác như cỏ, rơm…. Ngoài ra, bã mía còn được làm nhiên liệu trong ngành công nghiệp cấp hơi-nhiệt tại các lò hơi, cấp điện thông qua khí hóa và lên men tạo nguồn nhiêu liệu lỏng cho động cơ nhiệt.

Các sản phẩm đặc trưng sản xuất từ bã mía là: Bã mía ép khốiviên nén bã mía.

Viên nén bã mía là một loại năng lượng sinh khối. Nó đã và đang sẽ là xu hướng năng lượng tái tạo mới bền vững và thân thiện với môi trường.

Viên nén bã mía được làm từ bã mía, được đưa vào máy xay nhuyễn, sấy rồi qua máy ép viên để tạo thành các viên nén rắn chắc, có đường kính 6mm hoặc 8mm, chiều dài từ 15-30 mm.

vien nen ba mia

Viên nén bã mía

 

Các ứng dụng của viên nén bã mía khá đa dạng gồm: trong chăn nuôi, trong công nghiệp, trong điện năng, trong dân dụng,… Ứng dụng nổi bật là dùng để đốt lò sưởi, lót trang trại, đặc biệt là dùng làm thức ăn cho gia súc trong mùa đông và là nguôn nguyên liệu rất tốt để trồng nấm.

Công ty TNHH Nhất Phú Thái chuyên cung cấp Bã mía ép khối với số lượng lớn. Hiện nay, chúng tôi còn xuất khẩu bã mía ép khối ra thị trường nước ngoài.

1. Thông số kỹ thuật

  • Đường kính: 8mm
  • Chiều dài: 100 ÷ 400 mm
  • Màu sắc: vàng nâu, ngoài màu đen
  • Độ ẩm: 6 – 8%
  • Hàm lượng tro: 1,5 – 2%
  • Nhiệt trị (trọng lượng khô): 4200 ÷ 4700 kcal/kg

2. Giá: Liên hệ

Nhất Phú Thái rất hân hạnh được phục vụ Quý khách

“Một đối tác tin cậy – Một người bạn mới”

Hotline (24/7): 0935 940 886 0988 578 853

VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY - 094.110.8888 !

SUNSAY - Sự lựa chọn chuyên nghiệp!