Nhat Phu Thai Company Limited Member of NPT GROUP

Máy sấy mùn cưa công suất 1,5 tấn/h chất lượng tại Đà Nẵng

Chuyên sử dụng sấy mùn cưa, dăm bao cho nhà máy sản xuất củi ép mùn cưa., viên nén mùn cưa xuất khẩu.

Máy sấy mùn cưa, công suất 1,5 tấn/h Máy sấy mùn cưa, công suất 1,5 tấn/h

Máy sấy mùn cưa dăm bào công suất 1 tấn/h
Máy sấy mùn cưa dăm bào công suất 1 tấn/h Máy sấy mùn cưa dăm bào công suất 1 tấn/h

Máy Sấy Mùn Cưa, Máy Sấy Thùng Quay

Mùn cưa ướt được đưa vào một đầu của máy sấy thùng quay, mùn cưa sẽ được rướt đảo đều và di chuyển đến đầu còn lại của thùng sấy cùng với quá trình di chuyển và đảo của mùn cưa là hệ thống cấp gió nóng và mang ẩm được thiết kế tối ưu. Như vậy nó sẽ được sấy khô thuận lợi nhất. Thông thường đối với quá trình sấy khô vật liệu, tốc độ và góc nghiên có thay đổi cùng với thiết kế các phần cánh nâng đảo với hình dạng khác nhau nhằm đảm bảo tính truyền nhiệt và trao đổi tối ưu ở tất cả các điểm trong máy sấy.

Đặc điểm máy sấy mùn cưa dạng thùng quay

– Máy sấy hoạt động liên tục kết hợp đồng vộ với các hệ thống khác trong dây chuyền sản xuất.

– Hiệu suất trao đổi nhiệt cao, công suất sấy từ 1 đến 10 tấn/h

– Chi phí vận hành hệ thống thấp

– Chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp.

Ứng dụng của máy sấy mùn cưa dạng thùng quay: Máy sấy mùn cưa dạng thùng quay được sử dụng trong dây chuyền ép ép củi mùn cưa, ép khối mùn cưa, ép viên nén mùn cưa.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn tận tình miễn phí về việc đầu tư hệ thống máy sấy phù hợp với quy mô, đảm bảo chất lượng và hiệu quả kinh tế. Hiện tại, hệ thống máy sấy thùng quay của chúng tôi thiết kế đã được cung cấp rộng khắp cả nước.

máy sấy mùn cưamáy sấy mùn cưa dăm bào Máy sấy mùn cưa

Quý khách trước khi đầu tư dây chuyên máy sấy mùn cưa nên được tư vấn cụ thể để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng. Mọi nhu cầu liên quan đến đầu tư máy sấy mùn cưa, Công ty TNHH Nhất Phú Thái luôn tư vấn và hỗ trợ chu đáo. Tất cả các dự án máy sấy mùn cưa được cung cấp đều có hồ sơ thiết kế chi tiết. Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng và sản phẩm tối ưu nhất.

Quý khách nên liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Nhất Phú Thái qua tổng đài 0935.995.035 để được tư vấn lựa chọn loại máy ép viên phù hợp với nhu cầu. Truy cập website www.NhatPhuThai.Vn để có thông tin hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: biomass.vn

 

0 Likes
1032 Views

You may also like

Comments are closed.

VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY - 094.110.8888 !

SUNSAY - Sự lựa chọn chuyên nghiệp!